Bên cạnh việc chăm chút cho vẻ bề ngoài và làm đẹp thông qua xu hướng make-up, dưỡng da hay cập nhật các phong cách thời trang hiện đại, Talk Beauty cũng muốn mang lại cho các thành viên những góc nhìn phong phú hơn về đời sống xã hội hằng ngày, những bí quyết sống khoẻ đẹp từ thể chất lẫn tinh thần. Đó cũng chính là lý do chuyên mục Sống được ra đời. 

 


 Được ấp ủ và lên kế hoạch từ những tháng cuối năm 2018, chuyên mục Sống sẽ được chính thức ra mắt kể từ ngày 8 tháng 1 năm 2019.

Chuyên mục SỐNG sẽ bao gồm 3 mục con: 

            -      Sống Đẹp

            -      Sống Khoẻ

            -      Khám phá

 

1.    Phong phú tâm hồn và đời sống xã hội qua Sống Đẹp

Mục Sống Đẹp sẽ mang lại cho thành viên TalkBeauty những chia sẻ xoay quanh các chủ đề về đời sống xã hội, giúp mọi người có cái nhìn khách quan và tích cực hơn trong cuộc sống. Qua đó, đời sống tâm hồn của bạn sẽ được nuôi dưỡng và vun trồng giúp bạn yêu thương cuộc sống, yêu thiên nhiên cũng như yêu thương con người hơn. 


Chìa khoá để thành công trong cuộc sống chính là những suy nghĩ tích cực, nó không những làm ta cảm thấy yêu đời, hạnh phúc mà còn giúp ta phát triển bản thân, từ đó mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội.


Tất cả các phụ nữ đều "tuyệt vời" dù với hình dáng nào đi chăng nữaMục Sống Đẹp rất đề cao tinh thần xã hội, lòng nhân ái giữa con người với con người, tinh thần yêu thương san sẻ nhau trong cuộc sống mà không phân biệt bất kỳ điều gì. Nếu “sống đẹp” mà thiếu đi trách nhiệm bảo vệ môi trường sống, bảo vệ thiên nhiên thì quả thật là một thiếu sót. Ô nhiễm môi trường luôn là một mối lo ngại của con người từ xưa đến nay. Vì thế các bài viết về việc chung tay giúp đỡ bảo vệ môi trường luôn được ưu tiên của mục Sống Đẹp.2.    Cùng Sống Khoẻ bằng tập thể dục và các chế độ ăn uống lành mạnh

 

Hiện này, các vấn đề về sức khoẻ luôn được quan tâm hàng đầu, và mục Sống Khoẻ được ra mắt cũng vì lý do này. Nhằm đáp ứng các nhu cầu về chăm sóc sức khoẻ thông qua việc tập thể dục, chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý. Tập thể dục kết hợp cùng một chế độ ăn lành mạnh sẽ giúp sức khoẻ bạn cải thiện và còn phòng chống được rất nhiều bệnh tật.

3.    Khám Phá đó đây mở mang tầm nhìn

 

“Đi một ngày đàng học một sàng khôn” là câu nói được ông cha ta đã đúc kết lại và truyền cho con cháu. Kiến thức mà chúng ta muốn tìm hiểu tựa như đại dương bao la, những gì chúng ta biết chỉ là một giọt nước nhỏ mà thôi; vì thế, không ngừng tìm kiếm, không ngừng học hỏi là điều mà bạn nên làm. Qua đó, việc chia sẻ về trải nghiệm những chuyến đi, cung cấp các địa điểm du lịch đó đây cũng chính là điều mà mục Khám Phá muốn mang lại. 


Khung cảnh New York nhìn từ hướng Tượng Nữ thần Tự doMột góc ở ParisNúi Phú Sĩ ở Nhật Bản


Ngoài các địa danh hấp dẫn trên khắp thế giới, Việt Nam ta cũng có rất nhiều địa điểm du lịch, từ những nơi thành phố sầm uất như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng… cho đến những địa điểm được thiên nhiên trù phú cho cảnh vật hùng vĩ như Hạ Long, Ninh Bình, Quảng Bình… đây cũng là những nơi mà ta không thể bỏ lỡ. 


Ban đêm tại Thành phố Hồ Chí Minh


Vịnh Hạ Long từ trên caoNinh Bình - Một trong những địa danh đẹp nhất Việt Nam


Không chỉ dừng lại ở đó, TalkBeauty còn muốn mang lại cho các thành viên của mình những giá trị văn hoá đặc sắc từ Việt Nam cho đến khắp mọi nơi trên thế giới.

Văn hoá lễ hội Tây Nguyên


Lễ Tết cho người chết ở Mexico


Văn hoá cung đình Nhà Thanh ở Trung Quốc được khắc hoạ rõ nét qua Hậu cung Như Ý Truyện


Văn hoá Samurai ở Nhật


Trên đây là những thông tin chung về các chủ đề ở mục Sống, thông qua mục này TalkBeauty muốn cùng các thành viên chia sẻ những giá trị sống đẹp đẽ và văn minh nhất. 

Hi vọng các thành viên nhà TalkBeauty sẽ thích và hãy thường xuyên đón đọc các bài viết của mục mới này nhé!

Lắc là sale - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

2 267