Ngày nay xu hướng chăm sóc da đang dần chuyển biến tích cực hơn với hàng nghìn những phương thức chăm sóc tiên tiến khác nhau. Trong đó có công nghệ dưỡng da ion đã lên ngôi, vẫn luôn chiếm ưu thế trong nhiều năm nay. Ai cũng biết đến những hiệu quả tuyệt vời của công nghệ đó trên da, nhưng có bao giờ chúng ta tự hỏi: “Liệu chúng có thực sự phù hợp và an toàn với da mình hay không?” 

Hãy cùng mình tìm hiểu rõ hơn về máy ion dưỡng da nhé!

1. Không ai dám chắc những sóng âm ion có ảnh hưởng đến hệ thần kinh về lâu về dài hay không?

Công nghệ sóng âm ion được sử dụng hiện nay khá rộng rãi, nhất là trong việc hút bụi bẩn, đẩy dưỡng chất sâu trong bề mặt da. Nhưng có bao giờ chúng ta tự hỏi rằng việc dùng sóng âm đẩy tinh chất vào da hàng ngày như vậy, tiếp xúc ngay trên mặt, về lâu về dài những chiếc máy ion dưỡng da có ảnh hưởng đến hệ thần kinh hay không?

Ví dụ như khi chúng ta sử dụng Hada Crie, lỡ như sử dụng trong những ngày đến kì hay trong thời kì mang thai, khi kết thúc liệu trình, chúng ta sẽ cảm thấy đau đầu, cảm giác đó kéo dài suốt cả ngày, không đau quằn quại nhưng cứ âm ỉ rất khó chịu. Việc sử dụng sóng âm như vậy, nhiều người giải thích rằng vào thời kì này, cơ thể kém phản xạ nên dễ bị đau đầu. Vậy thì đến một độ tuổi nào đó, khi cơ thể suy yếu, sử dụng những chiếc máy này hàng ngày liệu có làm hại hệ thân kinh hay không? Câu trả lời này chưa ai dám khẳng định.

Đó là những chiếc máy đến từ Nhật, được kiểm định hết sức chặt chẽ. Còn những chiếc máy đến từ Trung Quốc với giá thành bằng 1/8 thì ra sao? Ai đảm bảo cho chúng ta việc sử dụng sóng âm ion hàng ngày đạt an toàn?

2. Mất thời gian thực hiện hàng ngày.

Hơn nưa, việc thực hiện một liệu trình 4 bước từ làm sạch cho đến đẩy dưỡng chất mất quá nhiều thời gian. Dù 10 – 15 phút mỗi ngày nhưng ngày nào cũng phải làm, ngày nào cũng phải chạy, sẽ đến lúc chúng ta cảm thấy nhàm chán với việc này và cho rằng việc dùng máy công nghệ dưỡng da ion là quá mất thời gian.

 

Chu trình thực hiện chăm sóc da với Hada Crie

3. Chi phí cao đi kèm với nâng cao chu trình dưỡng da.

Để có một chiếc máy dưỡng da ion của Nhật Bản hiện tại rơi vào mức ~3,5 cho đến 4 triệu đồng cho một sản phẩm. Các máy của Trung rơi vào mức ~1 triệu đồng. Đó là con số chấp nhận được.

Thế nhưng, có chiếc máy này rồi, đồng nghĩa chúng ta sẽ phải đầu tư nhiều hơn vào chu trình chăm sóc da. Không ai chạy máy với nước lọc cả ^^ chúng ta sẽ phải đầu tư một loạt từ tẩy trang, toner, essence, serum, mặt nạ, kem dưỡng để kết hợp đẩy tinh chất vào da cùng máy để đạt hiệu quả. Cộng dồn để duy trì, đó không phải con số nhỏ chút nào!

Như vậy, trong bài viết này, mình vừa nêu lên những khuyết điểm của máy ion dưỡng da, công nghệ dưỡng da ion nói chung. Mình hi vọng rằng những điều này sẽ có ích với mọi người trong việc quyết định trước khi mua một chiếc máy dưỡng da ion Nhật Bản nhé. Cảm ơn mọi người rất nhiều và hẹn gặp mọi người trong những bài viết sau.

Siêu hội chính hãng - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 605