Mùa xuân hè năm nay, chẳng phải những đôi giày cao gót hay những đôi sneakers lên ngôi, tất cả những items quen thuộc đó phải nhường chỗ cho sự hiện diện của những đôi giày sục nữ mules - một items thời trang mà tất cả chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp một ai đó diện xuống phố hàng ngày. 

Chắc hẳn mọi người đã quá “nhẵn mặt” với đôi giày sục Gucci, đây chính là đôi giày sục nữ đẹp mà hầu như ai cũng phải có, phải diện nó vì rất thời trang, mang dáng dấp của một đôi giày sục thể thao, trẻ trung, năng động lại dễ phối đồ với nhiều phong cách khác nhau, hợp với xu hướng xuân hè.

Nhìn những đôi giày sục nữ mules này chúng ta có cảm giác nó toát lên vẻ rất thời trang, thời thượng nhưng không kém phần độc là và tiện dụng. Thoạt nhìn, giống những đôi giày lười dễ mang, tiện lợi nhưng giày sục nữ mules lại mang đậm nét thời trang hơn.

Hay những đôi giày sục bệt mules loafer đang là một trong những items được giới trẻ yêu thích nhất, bởi dễ mang, thoải mái khi dùng và đặc biệt là mang đến phong cách chẳng giống ai, có nét gì đó rất riêng, rất thời trang, thời thượng. Đôi giày này, có thể phối với quần áo nữ tính hay những chiếc quần jeans, quần culottes cũng rất đẹp và bắt mắt.

Những đôi giày sục nữ đẹp mules này có hơi mang dáng dấp của những đôi giày sục thể thao, nên sẽ lên dáng đẹp nhất với những bộ đồ thoải mái, năng động, có hơi hướng men-swear một chút. Vừa tôn lên nét cá tính lại vừa khác biệt, nhưng cũng có thể biến đổi rất nhanh sang thanh lịch, hợp với công sở.


Những đôi giày sục bệt này diện xuống phố cũng rất tiện, vừa dễ dàng di chuyển, thoáng mát dùng trong mùa hè lại dễ phối đồ, hợp với hầu hết các items đang hot của giới trẻ.

Một trong những lý do chính khiến items này được yêu thích đến như vậy, bởi tình thời trang của nó, rất thời trang và thời thượng. Không những vậy, khi mang nó còn khiến cho đôi chân của chúng ta trở nên dài hơn rất nhiều, nên các cô nàng hơi khiêm tốn chiều cao hoàn toàn có thể đưa giày sục nữ mules loafer này vào ngay trong tủ đồ của mình.


Giày sục nữ đẹp chắc chắn là một trong những items không thể thiếu trong mùa xuân hè năm nay, các cô nàng đã sẵn sàng sở hữu cho mình một đôi giày sục bệt thời thượng này hay chưa?


Như vậy, chúng ta vừa điểm qua những đôi giày sục nữ đẹp, những đôi giày sục thể thao rất thời trang, vô cùng thích hợp với những hoạt động hàng ngày và hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Chốt lại với mình, đây là một những items đáng đầu tư. Cảm ơn mọi người vì đã theo dõi bài viết này và hẹn gặp mọi người trong những bài viết sau.

Thương hiệu uy tín - Giảm giá 50% Khám phá ngay !

0 5625